Lời mở đầu

Từ xa xưa, mật ong rừng đã thường xuyên được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc Đông y dùng để bồi bổ cơ thể cũng như chữa các bệnh như ho, đau dạ dày, cảm cúm sổ mũi… Mật ong rừng luôn được ưu tiên tìm kiếm với hiệu quả nhanh chóng và lâu dài, lại lành tính và dễ sử dụng, vì ngoài dược tính cao nó còn có hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc sản Tây Bắc hân hạnh phục vụ quý khách mật ong rừng thơm ngon nhất chất lượng nhất, đảm bảo nguyên chất, xịn 100%. Mật ong rừng Tây Bắc mang hương vị đặc biệt của các loài hoa rừng có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe. Mật ong rừng Tây Bắc được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên giữ nguyên hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất. có màu nâu trong, ngọt mát – vị ngọt rất riêng của núi, của rừng, không phải vị ngọt khé như các loại mật khác. Mật ong rừng thường sẽ được khai thác vào tháng 3 đến đầu tháng 6. Sau đó, chúng tôi thu mua trực tiếp mật ong rừng của bà con dân tộc Mông, Thái,… miền núi Điện Biên sau khi lấy trên rừng về và trực tiếp mang đến tận tay quý anh chị!.

Nguyễn Duy Anh

CEO / Co-Founder

And I love you like Kanye loves Kanye. We need to restart the human foundation.

Nguyễn Thế Bảo

CEO / Co-Founder

Tiếp tục tiến về phía trước, mở ra những cánh cửa mới và làm những điều mới ^^

Nguồn gốc

Mật Ong Rừng được các cộng sự của chúng tôi khai thác từ những cánh rừng già tại các huyện xa xôi của Tỉnh Điện Biên như: Nậm Pồ, Tuần Giáo, Tủa Chùa...đảm bảo nguyên chất xịn 100%.

Một số hình ảnh

Chúng tôi luôn dành những chai mật ong thơm ngon nhất dành cho quý khách.

Raised Image
Raised Image
Raised Image
Raised Image
Raised Image

Quý khách muốn đặt hàng ngay chứ ?

Mật ong rừng Tây Bắc được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên giữ nguyên hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất. có màu nâu trong, ngọt mát – vị ngọt rất riêng của núi, của rừng, không phải vị ngọt khé như các loại mật khác.